pubic bone pain

Hi mommies, sinong nakaka experience ng pubic bone pain dito? 35 weeks nako still experiencing it. Share your experienced naman mga momsh

3 Các câu trả lời

Im on my 36th wk and sobrng masakit.. pag tumatayo ako mtgl bago ko mastep ung mga paa ko nagapang muna mga paa kk bgo ko makaya i hakbanh

Ako po. Un malapit sa may ovary. Normal lang daw kasi round ligament pain kasi lumalaki uterus. 21 weeks po ako.

4y trước

going 20 weeks po ako. medyo masakit po pubic area ko. para guma galaw2x loob ng tiyan ko kapag tumatayo at lumalakad ako.

same here ... 38weeks and 4days .. so anu po gngwa nyo to less the pain?