Working while pregnant with our first baby ✊

Sino po dito nagwo-work sa bpo? Paano po ang adjustments niyo? Ako medyo hirap dahil first baby ko pa lang at nasa 1st tri pa lang ako. Sana makayanan hanggang october then mag-ML na ako. 🙌

5 Các câu trả lời

Sa first baby ko graveyard ako BPO, ok nman wlang adjustment kasi hnd ako hirap magbuntis that time. Aftet 8 years sa second ito nman subrang hirap lagi my bleeding at suka ako ng suka. Still graveyard kaya nka besrest ako since we found out na pregnant ako. Last april start WFH kaso d pa din kaya kahit nsa bahay nasakit sa balakang kakaupo at my bleeding pa din. Kya continue bedrest hanggang manganak na sabi ni OB

4y trước

Kaya mo yan mamsh. Pray lang tayo 😇 God bless sayo at sa baby. 🙂

Bpo here. Normal lang naman, nagsusuka din ako. Pero everytime na makakakain ako ng chocolate or makakainom ng chocolate drinks nawawala. 12mn to 6am shift ko, sanay ako sa puyatan kasi gabi lang din ako nakakalaro. Nagwork ako hanggang 7months then pinaleave na ko ng ob ko nung mag-8months na ko. Pwede ka naman magsabi sa manager mo if hindi ka comfortable sa shift mo.

4y trước

Thanks po, mommy. 🙂 Pero ngayon, no work no pay muna, hindi na ko pinayagan kasi high risk daw, kagabi lang. 😔

Ako po mommy. Sobrang maalaga ung mga ka team ko and ung TL ko. Ung work ko din is hindi ganun kahirap at stressful. Basta prioritize your baby. Kung may nararamdaman ka sabihin mo agad. :) nakakatulong din mag ask sa mga mommy na ka work mo, pero every pregnancy is unique. Please please iwasan ang stress kasi delikado yan for 1st trimester

4y trước

Thank you sa advice, mommy. 😊 Kaso nagkaron ng bagong guideline, bawal daw muna ang buntis dahil high risk kaya di muna ako pinapapasok. 😔

Ang shift ko nun is 6am-3pm. Lahat ng request ko shift at off nasusunod. Ayun nga lang iritable ako sa kausap at mga ka workmate ko LOL. Nag leave ako before ECQ then nanganak ng May31 baka nxt year na balik ko hanggang hnd pa safe.

4y trước

Ay ang galing, may dayshift kayo. Samin wala e. Kaso ngayon biglang naging bawal muna ang buntis sa office kaya no work no pay ako.

Hi Mommy! Sa BPO rin ako 3PM shift ko until 12MN buti nalang naka WAH. Kakayanin natin to mga Mamsh! ❤️

4y trước

Buti ka pa. Sana ako rin makapag-WFH. Thanks mamsh. 😊