WORKING DURING FIRST TRIMESTER

Sino here mga working padin while on their first trimester? Im currently working at home but the company is forcing me to go back onsite. 😔 Kumusta ang commuting experience nyo while on your First Tri? #workingmama

7 Các câu trả lời

ako po nung sa 2nd born ko working sa office po ako until manganak po ako, then ngayon ulit sa 3rd pregnancy ko ganon pa din i am currently 12weeks na. pag malaki na tiyan doon na mhirap magbyahe pero keri nman. laban lng momsh 😊💪🤗

2y trước

pero nung 1st tri. ko noon nagspotting ako kaya pinagbedrest ako 1week .. lagi ka rn magreport sa ob mo every check up, mnsan sila pa nga ngtatanong if gsto ntn magphinga.

still working pero luckily our company has mandatory guideline na pag preggy is work from home due to safety na din. kasi until now may covid pa din naman. Just be careful at take all safety precautions.

Ako din po 12 weeks preggy na, 1 month na ako nag wfh. Since mabilis po ako mahilo at masuka pa kaya di ako makatagal sa labas ng bahay. Nagbibigay lang ako ng med cert from OB na nag aadvise mag wfh ako.

2y trước

updated pag send ko ng medcert na may WFH recommendation pero pinipilit padin ako mag omsite

ako po mi... I'm working even before pa po nmin nalaman na buntis po ako. 11wks preggy na po right now. extra careful lng po tlg.

Pwede ka mag request sa HR nyo to continue WAH setup especially if may docs ka from your OB na hirap ka sa 1st tri.

2y trước

if nde daw ako maka report back onsite either mag LOA ako or early Mat Leave. i send med cert evry visit ko na may WFH recommendatiom ng OB i feel violated by our company 😭

still working . din po 15weeks napo salon and spa po ako ng wowork

still working, 2 hrs commute back and forth. 🥴

11mo trước

gaano po kalayo ang byahe niyo?