Stressful work

Hi mga mommies na working sa bpo pano niyo dini-deal ang stress ng work niyo while preggy? Ako kasi everyday umiiyak dahil sa work. Kaya sobrang sakit ng ulo ko araw araw. Gusto ko na magresign sobrang stressful baka maka affect kay baby. May alam ba kayong part time or sideline?#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Wala ako alam na part time. Pero yes, dapat kana magresign kung toxic stress ka sa work... hindi healthy yan sa baby. Kung ano nafefeel mo mafefeel din ng baby...