cs mom herel

sino po dito nagkabutas yung tahi ? as in may butas ? kusa po ba syang magsasara . niresetahn lng kse ako ni ob ng antibiotic ska cream e. sana po may makapansin mejo worried ako e TIA?

4 Các câu trả lời

pacheck up ka po mommy. ako po bumuka din yung tahi ko. nagkaron po ng parang bilog na butas sa lower part ng tahi ko. mag binder ka po mommy and dahan-dahan lang po kilos lagi. ako po niresetahan lang din ng cream bago daw po gamutin ng lagyan ng betadine. nagsara narin po kase siya nung nasa ospital kami dahil sa binder. pero better po na ipacheck nyo kase depende naman po sa laki ng naging buka.

5y trước

aa ganun po . thank you

Maghihilom po ng kusa, mag scar siya. Kaya take your meds para iwas infection

Kamsta po naghilom po ba? Yan din prob q ngaun

reresetahan ka ng antibiotic cream