May butas ang tahi CS

Nagkabutas po ung tahi ko sa lower part ano po kaya pdeng igamot ? Tia

2 Các câu trả lời

kung maliit lang okay lang yan.. lagyan mo lang ulit ng Betadine at Cover ng Gaza then wag muna ulit basain hanggang dipa tuyo.. nag kaganyan din sakin yan lang ginawa ko.. okay na 1Day lang 😊

1y trước

wag na po betadine lang then gaza nangyari yan sakin nag open ng konti kasi pag labas ko palang ng ospital kilos na ko ng kilos

maliit lang ba? kung maliit, linisin using betadine after maligo. then cover with gauze. wag muna magsuot ng low waist panty na matatamaan ang tahi. highwaist panty na lang muna.

1y trước

opo maliit lang po , tas hindi din po sya malalim , wala rin Pong nalabas na tubig sa loob , hilom na po ung tahi ko kaso un lang po talagang naiwan na maliit na butas