Asking

Sino po dito mga preggy na mahilig maligo everynight? Nakakasama po ba? Lagi nila akong pinagsasabihan kaso di ko maiwasan kasi tamad ako maligo every morning hehe?

2 Các câu trả lời

Same tayo momsh. Haha. Sarap kasi matulog pag bagong ligo. Madalang lang din ako mag warm water. Pero okay naman si baby. Pinagbabawalan lang tayo siguro kasi baka magkasakit tayo.

Ako po every night naliligo kahit sa 1st pregnancy ko. Basta warm water panligo ko. Okay naman unang anak ko. Okay din naman ako.