Survey lang mga mi

Hello mga mi, questions lang sa tulad kong preggy. Survey lang hehe Ano po mga bagay na kinakatamaran nyo ngayong preggy kayo? Kasi ako maligo talaga, tamad ko maligo ngayon😩

2 Các câu trả lời

maligo ka mii, mas presko si baby pag nakakaligo tayo and andaming chance na ikikiss ka ng asawa pag mabango ka lagi dahil nga bawal ang sex ngayonng buntis. dapat may intimacy pa rin para di maghanap ng iba

tamad ako mag ayos ng bahay mii. before ako mabuntis malinis naman ako sa kwarto ko pero now tinatamad na talaga ako.tapos pinagbawalan din kasi ako ng OB ko mag kikilos at mapagod.