Tamad maligo....what gender kaya?sa umaga lng ako mhilig maligo kpg hapon..auko na hehe

I.dont know

Tamad maligo....what gender kaya?sa umaga lng ako mhilig maligo kpg hapon..auko na hehe
1 Trả lời

Ganyan din ako nung preggy pero baliktad kasi sa katamadan kong maligo hapon na ko nakakaligo minsan gabi pa😅 btw ilang months napo kayo mommy? By 20 weeks onwards po pwede na kayong magpa ultrasound para sa gender ni baby thou naka depende po sa position ni baby para makita ang gender nya. :)