7monthspreggy

ako lang ba? tamad maligo like every 2days bago maligo? nagpapalit naman undies always hehehe

3 Các câu trả lời

Same tayo mhie. Buti ka nga 2days lang, ako umaabot pa ng 5days. Nag totooth brush lang ako everyday at hilamos. Sobra kc ako nalalamigan sa tubig, yung tipong napapasigaw pa ako pag nabasa na ng tubig katawan ko. Hahahaha. Pero ok lang sken kasi hindi ko naman kasama yung asawa ko dahil OFW siya. Kaya kahit medyo mangamoy okay lang. HAHAHAHAAHA

same pero naliligo ako every other day tapos nag ha half bath nalang ako pag di ako naliligo

same, inasar pa akong kambing ng hubby ko sinakal ko tuloy