exercise

Sino po dito as early as second trimester nageearly walking napo or exercise? Pinapaglakad kasi ako ni ob 30mins a day ung brisk walking pa, 18 weeks palang po ako

2 Các câu trả lời

Diba too early? pwede naman as long as hindi ka maselan. i tried walking 1hr every day kaso laging nag cocontract yung tiyan ko.

5y trước

Observe mo mamsh for atleast a week.

Ang aga naman sis, bakit ka pinag eexercise agad? 1st trimester nakakalata pa yan hehehe wala ka morning sickness sis?

5y trước

Kahit walking na lang sis baka lalo ka mag contraction pag brisk walking. Yung 1st trimester ko kasi grabe halos higaan lang ako, maselan sa lihi at uminom pa pampakapit. 24 weeks na ko ngayon, at 36 weeks pa ako pinag eexercise ng ob ko.