Double pay?

sino po dito ang teacher at nanganak ng april or may? Totoo po ba na double pay kapag nanganak ng ganyang month? inaapply pa po ba yun para maclaim? paano at saan po magaapply?

4 Các câu trả lời

Hello po. First time mom po. Ask ko lang din po regarding sa sinasabing Double pay nitong bakasyon? naka Leave na po ako. Bali kailan po kaya marerecieve yung sinasabing double pay po?

Aly!!! ou ung friend ko april nanganak,double pay kase walang teacher na nag sub dapat sayo habang nasa maternity leave ka.

3y trước

Matic un di n need iapply pag nka mat leave s public

basta more than a year kana sa school tapos inaapply sya pag balik mo sa work.

sige sige salamat tin.. 😊