Double Pay

Hello po mommies. Sino po nakakaalam if may double pay sa deped kapag nanganak po ng December? Meron po bang ganun? Thanks.

5 Các câu trả lời

wla pong ganun mommy.. ako nakakuha ako sa 1st baby ko ng double pay nung May.. bnbgay lng po ang double pay kapag wla n pong pasok. Not sure about this school year kng summer pa dn ang double pay since June 11 is the end of classes. Waiting dn ako sa Division Office nmin kasi I'll be giving birth to our 2nd baby on April 2021.

3y trước

Hi ma'am ask ko lang kung nadouble pay ka po nung nanganak ka last April? Manganganak kasi ako April next year. Thank you.

Ngaun po kaya na nausad ang bakasyon gnun dn po kaya? Kc june 5 po ang end ng school year... Ako kc manganganak ng june2021 double pay dn kaya un?

I think wlang double pay pag December ka manganganak..leave with pay lg cguro..

Half pay po yata

Parang wala ata. Sa april at may lng alam ko.

5y trước

Depende rin po ata sa division maam. Kung may pondo po o wala tapos may extended maternity law pa po.