sino po ang public school teacher dito? ask ko lng po sana kung meron prin ung double pay pag nanganak ng summer? TIA

Sino po ang public school teacher dito? Ask ko lng po sana kung meron pa ung double pay pag summer nanganak. TIA po

4 Các câu trả lời

Yes.. Pag naka 1 year ka sa service, double pay un. Pero kung wala ka pang 1 yr. Half pay lang ang marereceive mo. 😊

Yes meron pa rin po. Double pay din kapag nanganak ng christmas break (not whole december ah)

yes po

yes.