ask lang po..

May mag wowork po b dito sa deped? Nag 1 yr in service po ako nung July 2.. Gusto ko lang mlmn if pano po yung double pay na sinasabi kapag nanganak ng april at may? Ano un double ung sahod? May 2020 po kc ang due ko.. Thanks in Advance..

1 Trả lời

Yung kapatid po ng officemate ko ganun. Nanganak siya last summer tapos meron siyang regular na sahod dahil walang pasok tapos may paid maternity leave pa siya kaya parang double pay.