FTMom at 39 years old.

Sino po dito ang same case sa akin? Accdg po sa TVS ko nasa 5w4d po at gestational sac pa lng nkita pero if based po sa LMP ko is nasa 9 weeks na. Balik po ako after 2 weeks. Last year po Blighted ovum, niraspa ako. Nakakapraning po kasi. Nagka spotting po ako at naka bed rest at pampakapit din. Share nyo po experiences nyo mga mommies. Thank you po. ❤️

FTMom at 39 years old.
3 Các câu trả lời

Mommy, ako yung first TVS ko sac lang din na di pa normal yung size kase sobrang liit. Bumalik ako kay OB after 3 weeks may heartbeat na ❤️ Pero I feel you sobrang nakakapagalala. Rest ka lang & inumin mo yung mga binigay sayo ni OB na meds. Feeling ko naging malaking help din yon sa development ng baby ko :)

1y trước

Mga mommies, ng repeat TVS ako kahapon and unfortunately na miscarriage na po ako, another blighted ovum po. Wala na pomg gestational sac npg TVS sa akin po makapal pa placenta ko kaya need ko mgpa raspa bukas sa hospital. Prang nagme menstruate din po kasi ako until now. Grabe nalulungkot ako at naiiyak ng palihim. 😭😭😭

Be positive lang mommy . Ganyan din ako nun 5w4d wala pa nakita baby yolksac at gestational sac palang after 2weeks meron na with good heartbeat. Be positive paranoid din ako mi until now kasi ihave 2 miscarriage kaya ngayon doble ingat ako at medyo nagaalala ako ngayon . Pero iniiwasan ko naman !

1y trước

Thank you po mommy. ❤️ Opo praying po ako. On and off po spotting meron sa umaga then nawawala din naman. Ipinapahinga ko lng at take meds.

i was 10weeks by LMP, 8 weeks by trans v. maaga pa po ang 5weeks.

1y trước

Thank you po mommy Kirstine. ❤️