FTMom at 39 years old.

Sino po dito ang same case sa akin? Accdg po sa TVS ko nasa 5w4d po at gestational sac pa lng nkita pero if based po sa LMP ko is nasa 9 weeks na. Balik po ako after 2 weeks. Last year po Blighted ovum, niraspa ako. Nakakapraning po kasi. Nagka spotting po ako at naka bed rest at pampakapit din. Share nyo po experiences nyo mga mommies. Thank you po. ❤️

FTMom at 39 years old.
3 Các câu trả lời

i was 10weeks by LMP, 8 weeks by trans v. maaga pa po ang 5weeks.

1y trước

Thank you po mommy Kirstine. ❤️