5w3d based sa LMP

Nag pa tvs po ako , gestational sac lng po nakita . With corpus luteum din po left ovary . Normal po ba? Balik daw po ako after 2 weeks . Worried lng po ako 🥺

3 Các câu trả lời

Normal po yan momshie... wait ka lang po at magfocus sa pag-inom ng vitamins and healthy food. Wag po magpastress. Hindi pa tlga makikita agad. Mas sure kung 7-8weeks na rin para may marinig nang heartbeat sa next TVS mo.

it means too early pa ang TVS. kapag bumalik ka after 2weeks, kita na si baby. nagpaTVS ako ng 10weeks based sa LMP, pero 7weeks pa lang sa TVS. kita na si baby with heartbeat.

too early lng po mi kz ako 7w2d base sa LMP pero 5w2d lng sa tvs may sac pero dpa ma detect heartbeat ni baby..dontwori po