With gestational sac without yolk sac

Based sa lmp ko dapat 6 weeks na, tas ngpatransV ako lumbas ay 4 weeks plng with result na gestational sac plng nkita and for repeat ng TrnsV after 3weeks. Anyone po with same case na naging successful pregnancy afterwards. Thank you so much.

With gestational sac without yolk sac
5 Các câu trả lời

same situation po..nung first transV ko di po agad nasabi if pregnant talaga kas gestational sac palang...kaya after 2 weeks pinabalik ako..then ayun may heartbeat na sya😇April 5 po first TransV ko 2 nd transV ko april 19..sa LMP ko 7 weeks na sya nun...pero sa 2nd transv 6 weeks palang sya..ibigsabihin 4weeks palang nung 1st transV ko kaya wala pang yolk at heartbeat

2mo trước

sana ako din sis. patiently waiting pa next transV 🩷

same Tayo base sa LMP ko nung first week of April 7 weeks na Ako, tas ngpatransV Ako lumabas 5 weeks pa GS pa Nakita sa ultrasound, pinabalik Ako after 2 weeks which is kahapon ng DR. ko may heartbeat na baby ko, 7 weeks and 4days preggy Ako ngayon na

2mo trước

congrats po mie. sana ako din, pagblik ob same result 🩷

same tayo ako naman 6 weeks pero wala pang yolk sac . Repeat transv after 2 weeks. hanggat may sintomas ka na buntis wag tayo mawalan ng pagasa.. nakakaparanoid pero ganon talaga . dasal lang mamshi

3mo trước

pareho po tayo april 11 nagpacheck up po ako 6 weeks daw may gesf sac pero walang yolk sac kaya repeat afger 3 weeks di ako mapakali kahapo nagpa2nd opinion ako .pinagsabihan lang ako ng doctor pero dun ako medyo kumalma nung sinabi nya sakin na normal lang na wala pang makita usually 8 to 10 weeks bago magkaron ng h.b kumporme sa development daw po ng baby

update :) since pinbabalik ako ng 2 or 3 weeks, ginwa ko n 4 weeks bago ako bumlik para sure na sure. vgood nmn ang result, nkita n agad si baby with good cardiac activity :)

same po mommy.. kakapost ko lang dito pero habang nagbabasa aq hindi lang pala ako yung may gantong experience and while reading na its normal lang medyo nababawasan na anxiety ko..

2mo trước

true mamsh. not may first but paranoid pdin. ndi ko kase to naexperience sa pangany ko, late ko n nlmn n buntis that time. kaya now maaga nmang mgpacheck up but with that result nmn.