6,weeks

Hello po, i need advise po, i am 6,weeks ndaw po based sa LMP ko pero 2,weeks delayed po ako.. Nkita po ng ob ko na maliit padaw na prang sac plang. Is that normal.. Thanks po sa ssagot...after 2 weeks balik daw po ako para ma ultrasound.. Im afraid po at bka blighted ovum....?

6,weeks
1 Trả lời

Kelan po ang last LMP mo sis at ilang weeks na daw po base sa ultrasound mo?

4y trước

Thanks sis.. Hopefully.. 😘😘worried lng ako kasi laki na panganay ko, 11 years old na...