Low Birth Weight

Sino po dito ang may baby na LBW. Kumusta Naman po si lo nyo nung lumaki? Wala po bang naging problema or complications po? Si lo ko Kasi 2kls lang nung lumabas.. Nag aalala ako baka may masamang epekto pglaki Yung timbang nya.. ?

11 Các câu trả lời

2.47kls c lo ko nung nilabas. Cs here ska gdm diagnosed kaya controlled ang diet plus laki ni baby nung preggy ako. Ok nmn sya ngaun, nagpapalaki. She turned 1 month last Aug 15 (tho sa Monday ko pa malaman current weight nya).

5y trước

Sorry sis.. super late reply. May list of fruits/foods/veggies na binigay skn si endo ko as a guide. Baka pde ka dn manghingi. Pero ako brown rice ung sa 3 meals per day then light snacks in between like oatmeal, skyflakes, etc. More water intake dn.

Mine's 1.3kg at 33 weeks. Okay naman si lo. Negative sya for ROP, okay din newborn screening nya. 5months na sya ngayon, still catching up on his weight kasi 6kgs pa lang sya ngayon. Sa milestones nya okay din.

4y trước

sobra po bang maliit Yung baby?..Kasi 35 weeks ako pero 1.5 kilos padaw baby ko sa loob nag aalala ako pati ob ko Kasi maliit daw

Baby ko pi, 1.7 lg sobrang liit, pero bf po ako hanggang 3mos saka nag mix feeding (nan optipto hw) ngayong 6mos old na sya 11.5 na bigat niya ❤

Unang anak ko mamsh wala pang isang kilo nung nilabas ko 36weeks .. sa ngayon ok nmn sya mag 6yrs old na sa dec .. basta healthy walang problema dun ..

ako po 2.5kls, pinagformula sya ni pedia pero itinuloy ko pagbreastfeed ko. payatin sya pero hindi sakitin at ok po ang development nya

2.3 lang sakin pero habang lumalaki tumataba na sya. di naman makaka apekto yun.

C baby ko 2.3 lang.. 12days na sya now 3kg na sya☺️

Pero okay lang naman.

Consult po sa doktor

Baby ko 2.3 lang