Weight gain

Hello mommies, 10 months old si lo and 8.5kls lamang siya. Masigla, malikot, and may progress naman si lo pero worried ako sa weight gain niya. Natanong ko na sa pedia niya minsan ang weight niya if okay lang ba, that was 8 or 9 mos.old siya, and sagot ni pedia as long as wala naman sakit at masigla walang problema, also pasok naman daw ang weight niya sa edad niya. Wag lang daw drastic na bababa or tataas ng 2kls. sa edad niya. Anyone here po na same case sa akin? Balak ko parin siya ipacheck up pero ibang pedia. PS. EBF po ako kay lo since birth.

5 Các câu trả lời

Same here po son ko 10months old na pero less than 8kilos lang. Mix fed sya ng breastmilk at S26 pero di sya nataba. Di rin naman sakitin at napakasigla nyang bata, in fact nakaka akyat na ng hagdan kahit pagapang lang. Malakas na din bones nya and matatag sya. Before nabobother ako kasi sinasabihan akong malnourished daw baby ko pero I then realized na it's just because he is more active now than when he was 5-6mos. What's important now I guess is his progress and that he's not getting sick.

1y trước

also just wanna add na si baby ko ay matakaw kumain at magmilk. When I look at his arm he has muscles nakaumbok. So I was thinking na baka din po sa body type, maybe yun lang talaga ang hulma nya and ang paglaki nya is pataas hindi palapad.

Same here mumsh, babae po ba si LO? 8.6 kg lang yung baby girl ko. Ang advise kasi samin ni pedia dapat every month, at least 500g kada buwan ang gain nya. Pero from 9 to 10 months parang 100 g lang na gain nya. So observe pa namin in the next few months kung ano ang trend then if ganun pa rin, mag reseta daw si doc ng supplements. Masigla at malikot din si LO ko 😊

1y trước

baby boy po.

hello momsh sabi kasi ng pedia pag daw po lumaki na si baby ng 5 to six months medyo mabagal talaga mag gain ng weight since lumilikot na sila kaya normal lang po yan😊💕

baby ko 7.9 lang, going 11 months na siya ngayong september 7. Hindi naman siya sakitin. Enfamil ang milk niya.

1y trước

magka edad po sila ni baby ko po.

dapat raw 10kls na kapag 1 yr old na. sabi ng pedia naman sa akin. 9.5kilos na siya.