Not pregnant, 1st time mom

Sino po dito maliit lang si baby nang lumabas tapos musta na si baby nyo ngayon? Ako kasi 2.4kls lang si baby, low birth weight kasi di umabot sa 2.5kls. Sobrang diet po kasi ang ginawa ko nung nag buntis dahil sa tumaas BP ko. #worryingmom #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

As long as healthy naman si baby nothing to worry. Dadag din timbang niya kapag after 1 month kapag nakakainum siya ng tamang gatas

2.6kg lang bb ko paglabas after 1month 4.7kg na now mag-8mons na mga 8-10kg na siguro to