Team september due date

Sino po dito ang around 38 weeks na pero ayaw i-IE ng OB? Prone daw kasi sa bacteria ang IE kaya hinihintay lang nya po ng maglabor ako. :(

1 Trả lời

Huh? Kapag 9months na po weekly na ang IE momsh kasi hnd nila malalaman if ipang CM ka na,ako nga no sign of labor pero nung pag IE ng Ob ko sken 4cm na pala. Saka naka gloves naman yan sila eh

4y trước

nakaultrasound naman po daw kasi yung pagcheck kung bumaba na si bby. pero yun din kasi ang alam ko since sa 1st baby ko 36weeks pa lang nag ie...