IE

Goodevening. Ask ko lang po, Due date kona sa linggo (july 21) pero di paren ako na IE. Yung OB ko kasi lageng out of town then sa friday pa ulit schedule nya. Ok lang ba yun? Or mag pa-IE nako sa ibang OB? Thanks. First baby ko po ?

1 Trả lời

Kelan po balik nya? Pano kung bgla ka maglabor wala sya? Parang ang hassle.. baka sa resident ob ka lang nya ipabilin.. kung minsan nkkramdam kna ng pain sa tyan m dpat ma ie kna kasi baka mamaya bmubukas na cervix mo para may idea ka dn kung ilang cm kna. Kasi ako 1cm unang ie tapos after a week 2 cm palang tapos naging 4 .. para handa ka lang dn ❤️ if free lang nman checkup mo patingin k muna sa iba. Wala nman mawwala sau.

5y trước

Friday pa daw po sya ulit available. Wala pa naman akong nararamdaman na pain 😊 siguro mag pacheck nalang din muna ako sa OB na iba para alam ko kung nag oopen na cervix ko. Thankyou 😊 If ever na mag labour naman ako may nurse and midwife dun sa lying in na pinapacheck up-an ko. Thaaankyou po 😊