38 weeks pregnant

Hi mga mhi 38 weeks na ko today. Due date ko Dec 16. Ni IE ako ng OB ko taas pa daw ni baby. Dpa niya maabot ulo.🙈🙈🙈 panay lakad ko din umaga and hapon. Ano po ba mhi ginawa niyo para bumaba si baby?

4 Các câu trả lời

Same EDD tayo sis. Last check up ko nitong Tuesday, inIE din ako, close pa cervix ko pero nakapwesto na daw si baby. Ramdam ko na din madalas sya sumiksik sa puson ko, so far wala ako ginagawa at iniinom para magopen cervix ko. Normal naman lahat yung recent ultrasound ko. Next check up ko this Tuesday uli. Sana makaraos na tayo. Ineenjoy ko pa din yung pregnancy, FTM here 🤗

2y trước

Balik ko ulit mhi sa 9. Sakin mataas pa daw pero kanina after ie pag uwi ko pakiramdam ko need ko saluhin puson ko at parang andun si baby.🙈🙈🙈 sana makaraos na tayo mhi. D ko rin naman din ininom yung binigay ni OB. Sabi kasi ni hubby wag pipilitin lumabas si baby at sya pipili kung kelan date niya gusto lumabas tutal konting tiis na lang daw.🤭🤭

Kusa nmn po lalabas c baby pag oras na nya po tlga.. ndi ako nagtatake ng primrose nung EDD ko Nov.30 pero lumabas c baby Nov.24!! Lakad2 lng ginagawa ko morning at afternoon yun lng. Relax lng po kayo mommy kci pag pini pilit nyo po mas lalong ayaw ni baby lumabas wag ma stress.. mkaraos din po kayo dalawa ni baby. Advance Have a safe delivery po mhie.

2y trước

Everyday din po ako nag wawalking morning and hapon. Binigyan ako ni doc ng primrose kaso d ko muna take wait ko na lang this week. Panay paninigas lang din tiyan ko. Salamat mhi 🙏🙏🙏

wla akong ginqa kundi walking lang noon every morning. For me if takagang lalabas na si baby lalabas yan kht wla ka gawin.

2y trước

same tayo Ng edd neresitahan nako nyan at 2cm na kaya dapat pag sinabi ni ob sundin po natin para po makaraos na po tayo kasi nd naman Yan ibibigay ni ob if nd needed kaya kausapin mo hubby mo

Di pa po kayo open cervix?

2y trước

mas mabilis po if ipapasok sa pwerta. 🙂