Constipated

Hi sino po dito 8weeks preggy at constipated? Sa loob po na isang linggo once palang po ako napoop. May effect po ba iyon kay baby? Any tips o pagkain po para maregular yung pag poop?

20 Các câu trả lời

eto prob ko before lalo mga 1st to 2nd tri may times na sumakit na tyan ko kasi diko malabas yung poops dahil sa tigas. niresetahan ako ng ob ng motillium pang pagalaw ng tyan more water and nag ooatmeal nako every almusal them ngaun okay na bowel movement ko di nako nainom ng gamot more water nlng talaga katapat and everyday walk

problem ko rin ang constipation. my OB even recommended taking senokot forte. palainom ako ng water and palakain fruits pero wala epek. please refrain from eating meat, then chew mo maigi ang foods mo. galaw² ka din, Kasi feeling ko, mas effective tlga ang pgiging mobile para madigest maayos ang foods

Same problem, pero mas na-regulate na bowel movement ko ngayong 10 weeks na ako. Increase water and fiber intake and eat fruits and green and leafy veggies. Pwede ka rin maglakad lakad as exercise if hindi ka naman high risk. If wala pa rin effect, you can ask your OB for meds/other measures.

No effect pero ingat sa pag ire. Also kain ka fruits veggies na rich in fiber. Ako non nagdudugo pa dahil sa sobrang constipated talaga. Ginawa ko everyday may ripe papaya, pineapple and ponkan ako. Then moooore water. Ayun naging okay naman na.

same po tyo 8weeks and 6days. Minsan lng Ako magpoop, 2times a wk ,hirap makatulog, palaihi, gutumin, magagalitin, mabilis mapagod, may mga morning sickness, namimili Ng kakainin, nangangayat, nangangawit Ang mga buto, ngawit Ang buto sa puwet

as per my OB wag mo ppilitin if di ka mapoop lalo ung pag ire bawal yon. try mo po ung yakult na blue po ung takip..un po sbi ni OB skn to help. pagdi tlga mapoop.. pagka ngpcheck up ka u can ask your OB what to do if sobrang constipated ka..

Savior ko po ang papaya at watermelon nun. Pero sympre no. 1 pa din ang water. Pag naubusan ako ng prutas, prune juice po pwede din. Hanggat maaari kasi nun iniiwasan ko ang gamot. Di din nagreseta ng mga gamot gamot ob ko.

More on gulay and fruits mommy. Sabayan mo na din yakult/yogurt for good bacteria (prone kasi tayo sa UTI during pregnancy). Instead of white rice, mag oatmeal. Constipation is one of the symptoms na pregnant ka.

hello po, ako po hindi nawawala sa pagising ko inom kagad ng isang basong tubig. Then, oatmeal na may anmum milk yung unang meal ko. Then, water lng tlga lagi. Sa gabi anmum milk din bago matulog.

uminom ka ng tubig palagi ,, at wag kang iinom ng soda nakaka apekto kasi minsan sa pag ihi nag mga soda tubig tubig muna momsh