Constipated

Hi sino po dito 8weeks preggy at constipated? Sa loob po na isang linggo once palang po ako napoop. May effect po ba iyon kay baby? Any tips o pagkain po para maregular yung pag poop?

20 Các câu trả lời

Thank you so much po sa lahat ng suggestions . Successful po today 😅 nag papaya and yakult po ako hehe

more water intake lang po,more on fiber like carrots tska 2 yakult light a day save my day.

yakult mi . or quacker oats sa umaga tas inom ka maraming tubig poop ka agad nyan

same tayo sis 8weeks kuna bukas...3days kuna hindi nag poop..nag aala din ako

once a day mag yakult ka po at drink more water po. very effective po sakin.

inom po kayo ng gatas kahit anong gatas or yakult yogurt at more water po.

Uminum po kayo ng madaming tubig at Kumain ng papaya!

try mo magbuko juice mhie and dragon fruit.

Drink more water po, and eat ng fiber

Inum ka po madaming tubig