5weeks

Sino po 5weeks preggy?Nung nagpaultrasound po ba kayo kita na heartbeat nya?

28 Các câu trả lời

Nung nagpa TVS ako sa ibang bansa po yes narinig na agad. I think mas high tech po ang gamit nilang machine kasi pag uwi ko sa pinas 7 weeks nahirapan pa idetect ang heartbeat while nung 5 weeks very clear.

Hindi pa po. Gestational Sac pa lang po nakita thru TVS nung 5weeks 0days ako nakapagpa check up. Early pregnancy days... Mga 7weeks po meron na pong heartbeat mas clear na ☺️

Recommended na bumalik after 2weeks para makita heartbeat nya... 5w4d ako una nag pa US wala din nakita kaya pinabalik ako after 2weeks... Ok na nun nakita na namin...

Sakin nun wala pa siyang heart beat 5weeks 1day. Binigyan ako ng ob ko ng pampakapit para inumin tapos bumalik ako 11weeks may heartbeat na sya

Yes, meron via Transvaginal di pa kc gaanong developed heart ni baby kaya pinabalik ako after 2 weeks dahil mas okay n ang heartbeat

Di pa po mkikita heartbeat nya mommy kasi msyado pang maaga ang 5weeks nagsisimula plng madevelop si baby.

5weeks first ultrasound ko wala pa heart beat. After 2weeks utz uli,thanks God my heart beat na siya

sakin almost 5 weeks sac palang sya pero nung 8 weeks ako tska na sya nakita :)

7wks ko nalaman na preggy ako noon. Narinig ko yes heartbeat ni baby.

9 weeks ako nag pa altrasound... Kita kita n po heartbeat n baby