Heartbeat

Ilan weeks po kayo bago nakita heartbeat ni Baby? I'm 5weeks preggy po.

41 Các câu trả lời

6weeks po yung akin momsh. Malakas na heartbeat ng baby ko. Taposkahapon nagpacheck up ako nakita na din sa doppler yung heartbeat ni baby. 9weeks and 5 days po akong preggy

7 weeks. Frist check up namin 5 weeks, wala pang heart beat. Tapos pinabalik kami after 2 weeks kasi masyado pa daw maaga ang 5 weeks. Ayun, pag balik namin meron na! 💓

6 weeks and 6 days meron n kasi ako ganung nkita ang heartbeat NG bby ko, pero depende parin un kung kailan lalabas, minsan kasi Di pa nakikita agad

Sakin mommy mga 8weeks po. 5weeks early pregnancy pa po yan. Pinabalik ako ni OB nung 8weeks na po tyan ko.

7weeks first transvaginal ultrasound ko Then sa doppler 17weeks ako ngayon lagi ko minomonitor.

Mga 12 weeks.. at pag nagpa tvs ka makikita mo na yan c baby.. malikot na sa loob ng tummy 😊

Ako medyo late na 16 weeks nako bago ko nakita heart beat ni baby 😊

6y trước

ah. ok po. late nyo pla nalamn pregnant po kayo..siguro mas maaga pa sa 16weeks po ngkaheartbeat si baby. 😊

Sakin 11weeks nakita na heartbeat ni baby. 24weeks na sya ngayon

sken 8 weeks 😊 166 hearbeat nya 160 min.