hi!

Normal lng ba duguin? 5weeks preggy po ako.. nagpaultrasound po ako kahapon pero hindi pa kita c baby..

12 Các câu trả lời

It is not normal for pregnant women to have bleeding, better to consult your OB, though during 5weeks of pregnancy it is possible na hnd pa mkkita ang baby thru US because it is too early.

Sa pagkakaalam ko hindi normal ang duguin lalo na sa first trimester observe mo muna sis kung may kakaiba kang nararamdaman or pacheck up ka

Hindi po kahit anong dugo hindu yun normal. Kung ano i advise ni ob sundin mo. Bed rest ka na din. Get well soon sis

Walang OB dito para sumagot niyan. Stupidity magtatanong pa kung normal eh dugo na yan. Kahit FTM isip2x din ah.

Depende po anong klasenf pagdudugo. Light spotting is normal. Heavy bleeding is not. Check with your OB 🙂

5months preggy ka momsh pero indi ah nkita c baby ako nga nag pah ultrasound na nkita na c baby 17weeks plng ako

4y trước

5weeks daw po,

6 weeks pregnant ako at 24hrs na yong heavy bleeding ko at walang available na ob dito samin. 😔

If 5weeks palang, better have your check up agad basta may discharge ka lalo at dugo.

Ito ang baby ko 4months plng cia nkita nah cia sa ultrasound

Pa check up ka ulit sis saka bed rest muna