healthy or unhealthy

sino na po ung nag try mag palaglag pero hnd naging successful at normal naman po lumabas ung baby at healthy ?

17 Các câu trả lời

My sister tried that, nag aaral pa sya nun at takot na takot sya sa tatay ko Kasi sya ung panganay na babae kung Baga Hindi pa nakakapag adjust si tatay lahat Ng paghihigpit at pagbabawal ginagawa nya sa ate ko. Nagulat ako niyaya ako mag inom Ng beer Ng ate ko, ipinasalin nya sa plastic na may straw.para kunwari soft drinks Lang tapos tambay kami sa may park. Diko maubos putek..tapos nag ja jumping rope sya sa bahay at excercise Ng excercise, teenager pa ako nun Kaya diko naiisip na nagawa na sya Ng milagro, buti na lang nagsabi pala sya sa friend ko at sinumbong sakin ng kaibigan ko, ayun sinabi ko sa parents ko. Galit sila oo pero Wala na silang magawa. Tinuloy na Ng ate ko pagbubuntis, ayun 11 yrs old na pamangkin ko, he is healthy in a sense na di sya sakitin, pero he is deaf and mute. We are helping him in any way we could na Lang para matuto sya Ng sign language..

5y trước

Actually Ang dami pang test na kailangan Ng pamangkin ko para ma fully diagnosed Kung profound deaf ba sya pag profound po as in di na nakakarinig at Wala Ng pag asa makarinig. Suggestion po ay hearing aid muna pag makarinig sya kahit konti may pag asa pa, pag Hindi talaga, operasyon daw which will cost millions. Kaya Hindi na sya napa Opera. Opo dahil sa pagpapalaglag sa kanya, Hindi nag develop ung inner ear nya though normal po itsura nya physically Hindi deformed Ang ears. Sa loob po Ang problema

Si bunso ko pinapalaglag ko Rin Kasi everyyear nagbubuntis ako .... Ininoman ko Ng salawang banig na pills walang Kain Kain tubig Lang for 1week ... Ininoman ko lahat Ng klase Ng matatapang na gamot like alaxan...ung double deck namin di bababa sa 500 na talon araw araw Mula sa 2nd floor Ng double deckk..... Pinatatapakan ko ung balakang ko sa kapatid kong babae na kasinlaki ko .... Inuuntog ko ung pwet ko sa pader Ng 500 times araw araw .... 1?onth ko xang nilalaglag...tas nung nagteo months na xa naramdaman ko xng pumipintig na xa sa puson ko,dun ko narealize na gusto niang mabuhay so nagdecide ako na itigil ung lagpapatanggal sakanya.... Away Naman Ng dyos malusog xa walang kapansanan at normal

5y trước

Sa buhay hindi talaga maiiwasan makaisip ng masama at pagkaka mali. Ang importante natuto tayo. And kung gusto talaga ni mommy mawala yung baby nya itutuloy nya yung mga bagay na makakamatay sa baby. Wag nyo na lang ibalik pa yung maling nagawa nung tao. Ang pansinin nyo yung binuhay nya yung anak nya at ngayon minamahal nya. Ilang taon nya na kasama yung anak nya. Mas marami syang magandang nagawa. Wag nyo tignan yung mali.

At saka di ko hiningi opinion mo or komento ko na magkoment ka sa komento ko sa post Ng iba,in the first place... Second hindi ako Ang may post ......sinagot ko Lang ung nagpost based on my experienced ... D ko sinasabing Tama ung ginawa Kong na pag isipan ung anak Kong mawala... C Lord nga d Nia hinayaang magkadeperensya anak ko d Nia pinabayaan ung baby ko ,d Nia ko hinayaang mag alaga Ng may defect na Bata d nia ako jinudge... Sino ka para ijudge ako ... Case to case basis sis ... Wag Kang pabida

Ako natry ko sa 2nd baby ko kasi working ako at super bilis ako nabuntis dahil nilasing ako ng daddy ng panganay ko 3months palang ako kakapanganak tska ako ginalaw kaya nabuntis ako.. Ininuman ko ng gamot pero di nalaglag kaya tinuloy ko nalang at nagpaalaga ako sa ob ko.. 4yrs old na sya ngayon at healthy na bata at matalino..

Kung nagawa mo na sya at gusto mo ituloy let ur OB know para mab8gyan ka ng tamang meds to make sure na magiging ok si baby. Ung friend ko ginawa yan. Aun ung bunsk nila meron syang sakit. Hindi sya makakalakad kc may something sa muscle nung bata. 😔 Kaya po magpacheck up ka.

May kakilala ako dati na hindi successful yung pagpalaglag sa baby nya, ngayon sobrang payat ng bata parang four years old pa nga eh 9 years old na sya ngayon. Tapos hindi pa nakakapagsalita at di nakakarinig. Sa awa ng diyos may hearing aids na siya ngayon.

Pag para sau sis para sau ... .pag d para sau kahit anung ingat mo nawawala din.... Kaya sis tiwala Lang Kay God at pray...d yan ibibigay ni God Kung wala xang Plano ... God has a purpose and reason ....blessing yan sis

Yung ate ng partner ko, ininuman niya ng pampalaglag yung panganay niya pero kumapit pa rin yung bata. Tinuloy niya na lang din, normal naman yung bata, yun nga lang every month nagkakasakit. Every month din sila nasa ospital.

Naisip ko rin gawin yan kasi student lang ako pero buti di ko ginawa. Going 5 mos nako now, di pa rin alam ng family ko. Bumukod na rin kami ng long term bf ko pero di pa rin nila napapansin na may isa pa ako na bahay 😂 hays

5y trước

Hahaha aliw ako dito sa kwento mo😅💓

Tangina nung mga naka ANONYMOUS tapos puro ka negahan ang pinag sasasabi. Anlalakas ng loob kase d sila makikilala mga hinayupak hahah. D na nga nakakatulong perwisyo pa 😅😅😂🤬 Antatapang talaga!

5y trước

Kung may FAKE dito kayong 2 naka yun dahil NAGTATAGO KAYO SA LIKOD NG ANONYMOUS na pangalan. Mga duwag! Waahahah