sino po pwd mag explain or makapagsabe po sken kung ano ung result ng ultrasound ko. if Normal po ba at healthy naman si baby

26weeks & 6days pregnant po ako. hnd pa din malaman kung anong gender ni bby. nakaharang daw po kse ung buto or pwet ata. hina kse ng boses nung nag uultrasound ?

sino po pwd mag explain or makapagsabe po sken kung ano ung result ng ultrasound ko. if Normal po ba at healthy naman si baby
1 Trả lời

bbsahin nmn sau yan nq OB mu ..