Emotional

Sino dito ung nagbubuntis na iyakin ?

53 Các câu trả lời

Ako mommy. Weird pero nung naglilihi palang ako, umiiyak ako kahit iniisip ko lang kung anong kakainin ko. Tapos nung minsan nasa mall kami at nagtitingin ng mga gamit pangbata, nag didiscuss pa kami kung kelangan ba talaga may ganyan. Kasi madami na man na mga damit si baby padala ng mama nya. Eh ako gusto kong bumili talaga, nakalagay na sa cart yung gusto kong bilhin at sa inis ko, ibinalik ko sa mga stante habang umiiyak. Tingin nalang mga saleslady eh. 😂 Tapos nung time na gusto ko ng bilhin yung bag na pang baby pero sold out na, mangiyak ngiyak akong lumabas sa shop.

5y trước

weird tlaga pag buntis momshie noh! pero super happy and excited

minsan umiiyak p q hbng kumakain ng joke e dq nagustuhan. Sabi nya 5months pla q mambababae kc d n tau pwd mag do sabay tawa. Gustung gusto q ng ibato sknya yung ulo ng bangus nun.Tumalikod nlng aq habang umiiyak pero kumakain prn.. bkt ba gutom aq e.Niyakap nya q hbng pinapahid luha ko pero kumakain p dn ako 😂. Pinagtatawanan nlng nmin pg pinapaalala nya.

Me po. Jusq konting bagay lang iniiyakan ko na kahit yung magising lang ako bigla sa gabe na nakatalikod na sakin hubby ko. Umiiyak nako. Nakakaparanoid na. Hahaha naiisip ko agad na di niya ako lab. Kasi nakatalikod sya. Pero ang totoo. Malikot talaga sya matulog. Hahaha kahit na bago kami matulog magkayakap.

Mommy base on my experience masyado po talaga tayong emotional lalo na makarinig tayo ng konting salita na di maganda iiyak na tayo nyan :) pagbuntis daw po kasi maselan yan lalo ma sa naririnig na sabisabi

5y trước

kaya nga ehh, kunting echos lang at away ng mister naten iiyak agad

ako 😂 normal lng dw yun. Pag my nasabi c hobby na dq nagustuhan, tutulo na luha kht pinipigilan q pero sknya lng nmn.. ewan ko ba. Sensitive dw kc ang buntis

5y trước

Same tau sis😁👍

Me.. Hanggang ngayun nakalabas na si baby iyakin pdin ako😭😭😭😭 Super emotional ko kasi.. Unting bagay na Masama sa loob ko iyak na ako agad

Mostly naman nagiging emotional ang mga preggy dahil sa hormone changes. :) Super iyakin din ako before nung preggy.

Ako po.. Kahit pinag sasabihan lang ako nang asawa ko na wag kumain nang maramw iiyak na ako... Sasama na loob ko.

lahat tayo buntis grabe mo ung emotion ngayon if moody k na dati haha asahan mo MAS SOBRA PA NGAYON

Me. At sobrang bugnutin pa. Iritable. Mabilis mastress. 😔madalas pa din akong umiyak. 💔