umbilical hernia

Sino dito may same case like my baby ? Nagwoworried na po ako sa first baby ko dahil sa pusod nya. Sinunod naman namin na di pwede lagyan nh bigkis ang pusod ni baby pero ngayon tuyo na pusod nya pag naiyak o nag iinat si baby nausli yung pusod nya kaya nilagyan namin ng bigkis ganun din payo samin ng mga nasa health center. Hayss

1 Trả lời

Ganyan 2ng baby ko noon , pag naiyak sya lumalabas pusod nya .. Kaya binigkisan sya tas may cotton balls na naka paloob sa gitna ng tupi ng bigkis na nakatapat sa pusod mismo naging ok naman