umbilical

1 1/2 month old na si baby. tuyo na yung pusod nya. pero lately napansin kong nakaumbok yung pusod nya. normal lang ba yon? ganon din ba pusod ng babies nyo? saka gumagamit ba kayo ng bigkis?

2 Các câu trả lời

ok lang yon basta wala kang nakikitang signs na mali, tsaka wag mo bigkisan dahil sabi ng doctor ko non sa pedia pag binigkisan daw nagbubuhol yung bituka tsaka nahihiraan huminga lalo na pag busog

d naman nakaumbok ung kay panganay ko. d na kami pinagamit ng bigkis as advice nung pedia para daw mas mabilis matuyo ung sugat at matanggal eventually.