Pusod

Mga momsh 1month old palang po si baby napansin ko po yung pusod nya lumalabas pinagbawalan po kse ng pedia nya na lagyan ng bigkis. Any advice po mga momsh?

Pusod
14 Các câu trả lời

pedia at sa hospital pinag bbawal po tlga ang bigkis,, pru kung tutuusin mas mainam po n bigkisan si baby, pra hndi nkaluwa ang pusod at di laging nagagasgas pusod ni baby sa pampers sa tuwing sisipa or ggalaw c baby, iwas din po sa kabag c baby pg nkabigkis 😊😊😊 sa tatlong anak ko binibigkisan ko cla gang kasya p ung bigkis 😅😊

Nagka ganyan din baby ko nun. Lalo na pag umiiyak sya lalong lumalabas. Binigkisan ko sya. Ayun naging ok. Nasa inyo po momsh kung susundin nyo pedia. Tanungin nyo na lang po sya if may alternative na pwedeng gawin aside sa bigkis.

3y trước

Nilagyan niyo lang po ng bigkis po?

Dati momsh pinakinggan ko yung pedia na bawal nga bigkisan pero parang di gumagaling nun pusod ni baby, nung binigkisan ko tapos dinidiin ko yung bulak namay alcohol tuyo na pusod nya at hindi lumuwa.

pag pedia po hindi talaga magsasabi na bigkisan,pero maganda po bigkisan para lumalim pusod at hindi maumbok.ako nilalagyan ko baby ko non

Wag na po ibigkis para madaling matuyo. Place well mo po yung cord clamp para di lumalabas and always put alcohol every, 3-4 hours

5y trước

Tuyo na sya momsh . Bale yung pusod nya mismo lumalabas

Gnyan sa baby ko nun. hnd ko nmn binibigkisan . hanggang sa lumubog nalang sya kusa :) 1yearold na baby ko .

Hinde naman po lahat paniwalaan kung ano sasabihin ng pedia.. Dapat mommy bigkis yan yan po sinabi ng mga matatanda

ano po advice ng pedia nung umumbok pusod ni baby? umbilical hernia ata tawag dyan

Ganun po din akin 1mos and 14 days na sya diko rin alam ano ang gagawin

What I did momsh ay nagswitch kmi from Huggies tape to pants para no need na bigkisan si baby.