White eggs in labor

Sino dito pinainom ng itlog na puti lang yung di kasama yung egg yolk nung nag labor? Sabi daw kasi mas mabilis lumabas ang baby pag uminom nun

12 Các câu trả lời

uNg pAngAnAy Q sis nAsUbUkAn Q yAn,kC sObrANg hirAp AQ nOn.pErO iLANg OrAs nALANg mAngAnAk nAh AQ nOn At bOuNg EtLOg aNg pinAinOm sAh AkiN ng byAnAn Q.pErO kUNg hNdi kApA nAmAn mAngAnAk wAg kAh mUnA UminOm nOn.

Sa panganay ko mamsh napainom din ako Ng ganyan, sakin kasama pa ung egg yolk nakaikang itlog ako jusko sukang suka ako ginawa ko na Lang keysa mag alala mama kk. Pero Wala pong scientific basis Yan talaga

Pinapainom ako ng mama ko nyan bago magpunta hospital ininom ko na lang kesa mahimatay sa nyerbyos mama ko sya nagpa panic eh

Pinainom ako ng mama ko niyan nung manganganak na ako. Pagdating sa ospital nanganak agad ako, isang oras lang labor ko.

No, not true. Walang scientific basis mommy at baka mapahamak ka pa dahil sa salmonella na dala ng raw eggs.

Sabi po kase para yun lumabas si baby. Pero sabi ng mga OB bawal yun, bawak ka kumain ng raw dahil may salmonella.

kung hndi si OB ang nagsabi, wag makinig

Parang mga pamahiin ng ilocano?

Same tayo.. Ako nakadalawa 😁

4y trước

Diko masasabi kung effective kasi malaki si baby. Kaya baka nahirapan lang ako ilabas sya

Not allowed