2 egg while Labor

Hi momsh Sinu po dito uminom din ng itlog nag leLabor na?

11 Các câu trả lời

Not advisable yan momsh. baka magka salmonella pa kayo. walang scientific basis yang pag inum ng itlog para di mahirapan sa pag labor 😊

ang lansa naman non. si Mama pinapainom lang ako gatas tapos kumain or kahit biscuits para daw may lakas pag manganganak

ung kapitbhay nmin kumain ng hilaw na itlog nung naglelelabor. ayun namatay anak nya, nakain ng baby ung salmonella.

3y trước

Kapag po may Basag yung itlog mapapasukan ng bacteria

kapatid ko po uminom ng puting itlog sa dalawa niyang anak. 3hrs lang po siya nag labor. nanganak agad siya

Di ko ayan alam mommy pero kahit siguro may magsabi ko dinko inumin scared at ayaw ko lasa ahaha 🤣

kahit Anu sakin walang effect .pero ung itlog never ko natry .

Uminom ako Nyan sa 1st baby ko yung white and yellow egg

Wag po Mommy… Mahirap makajackpot ng salmonella.

Ako po. Di umeffect sa akin 😅

Anu po ba yung salmonella?