sickness

sino dito na may Hika peru nanganak ng Normal? or buntis palang tapos nalaman ng OB nyo na may hika kayo ano po advice ng OB nyo. Ako kasi may hika nakitaan ako ng OB ko nong 4 months palang ang tyan ko at sabi sakin agad hindi daw ako pwedi mag normal special anestisia daw need ko pag nanganak ako peru welling at positive naman akong mag normal delivery yon nga lang uBo ako ng ubo ngayon at masakit na sa sikmura kada ubo ko.

1 Trả lời

Ako po may heart condition and nahihirapan din huminga pero hindi ako pinigilan ng ob ko mag normal delivery. Pinagdiet nya lang po ako para di masyado lumaki si baby. Awa naman ng diyos nakapag normal delivery ako sa panganay ko and hoping for another normal del sa second baby namin.

5y trước

Salamat po, dagdag lakas ng loob sakin to. 😊❤