Hika

Hi ask ko lang, high risk ba may hika? Kailangan ba talaga cs pag may asthma or kaya naman mag normal? Sa ospital kasi ng mandaluyong pag may hika,hb, at goiter high risk daw ibig sabihin cs na kapag ganun.

5 Các câu trả lời

Yes po. Medyo risky po talaga kapag pilit na inonormal kapag may hika as far as from I know. Baka di po kayanin. Mas malaki po talaga ang chance na maCS para safe po kayo ni baby.

Naask ko yan hindi daw automatic cs ung iba daw kaya mg normal..depende pa rin sa katawan..asthmatic din ako e sabi basta wag ako magpanic pagdue na..kaya daw painless..

Momsh depende naman yan sa OB mu, kaya mas makabubuti na makinig sa kanila para maalagaan ng maayos at maging healthy and ready sa Big Day 😉

Matagal na yung last kong atake ng hika eh, nung high school pa ko

Yes po