Pregnancy

Sino dito ang sobrang dami ng Stretchmarks ?

28 Các câu trả lời

Ako po. Sobrang dami kulay itim pa, halos buong tiyan ko meron na. Pati ilalim ng dede ko meron na din. Pero hndi ako nahihiya. 😊 It's my babies art. 😍 Stretch marks means your baby is growing beautifuly. 💕

Ako hahaha Sa tummy & sa mai legs. Tago nmn sya kaya ok lanf di din nmn sya dark ii 😂😂 Nakakabdtrip lang pag inaasar ako ng partner ko .

Light lang yung stretchmarks sa may pwet ko dati .. ngayong buntis ako halatang halataa na sya hahaha sa tummy namn wlaa po akong stretchmarks

Ako meron den malapit sa puson dahil di ko sya nkikita akala ko wla ka kamot lang ako sobrang kati kce.. Lalo na sa breast

5y trước

DIN po yun hindi DEN😖

Me and nakakaproud lang kasi gawa to ni baby and take note natural yan mga mommy :D so dpat di kinakastress yan heheheh

5y trước

yes po :) Godbless you!!!

me haha pero sobrang thankful ako kase from red to brown and ngayon white na sila 🤣

me po🤗 may hiwa n nga dhl cs dami pa stretchmarks..pro ok lng po un..🤗🤗

Scratchmarks lang meron ako sa may gilid ng breast. Nawawala din ba kaya agad yun?

5y trước

Same tayo ng question sis. Hahahaha sana nga mawala eh. Pero nilalagyan ko sya ng aloe vera lotion eh.

Ako po hehe. Wat more pa kaya kapag lumabas si baby😊😊😊😂😂

Ako po mamsh nung buntis pa ako wla pero nung nanganak ako dun na lumabas

5y trước

Meron sis pero depende nmn yan :) meron kc na wala talaga