Stretchmarks

I am a ftm and currently on my 33 weeks of pregnancy. Ask ko lang sana mga mommies kung maglilighten ba itong stretch marks ko after manganak since sobrang itim at sobrang dami nya. Napakapanget tignan at nakakahiya.

4 Các câu trả lời

Hehe my OB advised na gumamit ako ng organic na virgin coconut oil for my stretch marks nung preggy ako. Ang dark kasi sobra. 5 months na ang baby ko, nagpapahid ako ng Bio-Oil. umookay naman na. :)

Buds and blooms belly smooth I apply mo sis. Safe sa buntis since all natural. Effective para mag lighten stretch marks at maiwasan pa ang pagdami nito. 😍

2y trước

saan ho nakakabilin nito momsh?

Mustela po gamit ko pero nagstart ako agad ng 2nd tri pa lang, di ako nagka stretch marks

2y trước

yes po, morning and evening, bandang tummy and puson

thank you sis