Ask lng mga miii

Ung dating stretchmarks po ba sa unang pagbubuntis babalik pa ba kapag nabuntis ulit? Sobrang dami at iitim ng stretchmarks ko nung buntis ako 🥺🥺🥺

5 Các câu trả lời

Ako naman madaming stretch marks pero same ng kulay ng balat ko,wala nga halos makakita na may stretch marks ako. Kung maitim po stretch marks mo,hindi na yan matatanggal,maaaring mag lighten ng konti after childbirth pero anjan na yan. Don't worry po,sagisag ng pagiging isang ina ang stretch mark,wala kang dapat ipangamba jan dahil yang nga markang yan ang sumisimbolo ng tahanan ng anak mo at magiging anak mo pa.

Ang pagkakaalam ko po, ang pagkakaroon ng stretch marks during pregnancy is genetics. So most probably ay yes, magkakastretch marks po ulit kayo on your next pregnancy. Drink lots of water to stay hydrated and apply moisturizer na lng po to lessen irritation. I also suggest po to apply sunflower oil regularly on your marks para magfade ☺️

Dipende po,pag malaki ka magbuntis lalabas tlga stretch mark mo kase nga nababanat yung skin.

Posible po

yes