Stretchmarks

Hi mommies! Sobrang nabobother ako sa dami ng stretchmarks ko. Tapos ang dark pa 😭I'm on my 9th month now. Please advise ano effective remedy. Thank you so much in advance #1stimemom #advicepls #firstbaby

Stretchmarks
30 Các câu trả lời

eto po ang mga known brands for stretchmarks prevention, lightening and improving its appearance Bio Oil Palmers Morrison buds and blooms may products din for stretchmarks lanbena ( please check safety for pregnant and lactating women) mustela and sanosan stretchmarks prevention products din

3y trước

mahirap daw yan matanggal eh

. .mommy baka po nakakamot nyo po,isa pong nagiging dahilan ang pag itim ng stretch mark. .pero okay lang yan mommy. .maitim din po yung akin,pinayuhan lang ako na wag kakamutin,ilang months lang po nag very light po sya. .kabuwanan ko na po itong May. .

nako mommy gayan sa akin Hindi naman ako na nag alala dahil para sa akin normal na po sa akin yan kase ganon talaga kahit Hindi mo kinakamot kase po bumabatak talaga balat na tin pag laki nag laki si baby I'm proud for my belly ok Lang Yan mommy

Hi! I'd like to suggest yung sunflower oil of Queen K Cosmetics. It won't remove your stretch marks pero mag la-lighten siya. Kailangan mo lang pag tyagaan. btw it's 208 pesos only. you can find it on facebook. hope it could help you😘

3y trước

Thankyou mamsh.. Pwede din sa eyebag?

Ganyan din sakin mommy. Pangalawa kong pagbubuntis. Ung iba dark ung ibang stretch mark ko white. Sabi nila wala naman na daw gamot dyan. Acceptance na lang talaga mommy 🙂 libre lang yo. Hehehe.

i also have stretch marks and its turning dark..pro d po aq nbbother momsh...ntutuwa aq,twas the greatest tattoo i ever had,and God written it there...gxto ko mkita ng baby ko pglabas nya😍

Bio oil or palmer's po effective. ayun gamit ko since 2nd trimester so far wala naman ako stretch marks sa tyan sa dede lang meron di ko kasi nilalagyan 😅 im on my 31st week na.

3y trước

Ano pong palmers gamit niyo? yung lotion po sakin tapos 2x a day po ako naglalagay. Bukod po doon naglalagay muna ako organic aloe moisturizer bago ang lotion baka dahil po doon hehe.

normal po ang stretch marks. Meron Lang talagang mga biniyayaan na wala pero common po iyan at wala pong kahit anong pamahid na makakapagpawala or iwas Ng stretch marks.

ako din po maraming stretch marks galit na galit nga daw sabi ng mama ko tas color red sabi naman ng asawa ko ok lang yun kasi ang mahalaga magkakababy na kami

Sakin naman wala. First and second baby ko wala ko stretchmark. 😊 Okay lang yan mamsh, normal yan sa mga nanay. Depende lang talaga,