PRANING🤣🤣

Sino dito ang katulad kung praning?11 weeks na pero parang bilbil lang ang tiyan nag iisip kung may laman paba ang tiyan.. nawala kasi symtomas ko tulad ng pagka hilo at pasusuka ngayon 11 weeks na ako.. hay nako subrang kinakabahan ako sa stage na to .

22 Các câu trả lời

same here 13w3 days pero parang bilbil lang kasi dati na malaki tiyan ko after my 1st pregnancy... nakakapraning pa rin pala kahit hindi first time hehe...🙏pray lang tayo mga momsh.

1y trước

okey na ako ngayon sis kasi kaka ultrasound ko lang kahapon at sabi ng ob ko healthy ang baby ko nakita ko na din siyang sumisipa sipa sa tummy ko 🥰🥰🥰