Ako lang ba ?

11 weeks. Ako lang ba ang laging nag ooverthink since sa ganitong time wala pa tayong nafifeel. Lagi akong nag iisip kung okay lang ba si baby. Tapos yung tyan ko parang bilbil lang. 🥺 Nakakapraning. Dami ko pang napapnood na video sa FB. Inip na inip na ako sa sunod kong check up. Pano gingawa niyo mga mamshie sa panahon ng praning moments niyo? #pregnancy ##1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Kinakausap ko si baby ☺️ Saka nagppray ako. Nakakapraning talaga pag ganyan mi. Basta wala ka nararamdaman na mali like cramps and bleeding, your baby is fine ☺️