PRANING🤣🤣

Sino dito ang katulad kung praning?11 weeks na pero parang bilbil lang ang tiyan nag iisip kung may laman paba ang tiyan.. nawala kasi symtomas ko tulad ng pagka hilo at pasusuka ngayon 11 weeks na ako.. hay nako subrang kinakabahan ako sa stage na to .

22 Các câu trả lời

same sis Ako 9weeks palang parang bilbil walang kahit anong symptoms Ng paglilihi. second baby Kona to 1st child ko is baby gurl. kaya sana baby boy na sya 💜💜

kamusta naman po ba si baby? wala din ako masyadong symptoms maliban sa gutom at laging antok, parang bilbil lang dun skin kasi mag 7weeks plang ako

1y trước

mga 4 months or 5 months pa yan start lalaki same dn naman sakin parang bilbil lang tiyan ko

ako rin po first baby ko ito 9 weeks na sya Pero parang wala lang and wala rin symptoms.. Pero may heart beat na sya sa TVs ko last may 18

Baloktad tyo mi, mlaki ako magbuntis plus pusonin, plus previous cs. Ito 11 weeks pero parang 4 to 5 months. Grabe p food aversions 😭

1y trước

same pu tau😂😂😂

naloloka rin ako kakaisip sis. 8w4d nagdecline din symptoms pero minsan naduduwal duwal padin pero worried ako kung okay lang ba si baby.

ganyan ako nung 9 weeks ako sis .. pero pag tongtong ng 10 weeks ayun na lessen ang pagsusuka at nakakain na din ako ng maayos.

same momshie. parang kala mu wala. gusto ko mag pa ultrasound pero not advisable pa kasi too early pa.

same 10 weeks parang bilbil lang kaya nakakakaba talaga 1st trimester 😭🤣

same din sis parang bilbil din hehe kaya sobrang overthink malala hehe

Hala parehas po tayo mommy 🥺 nag aalala nga ako at nag spotting ako

1y trước

pa check up kana po sa ob mo.. sakin wala naman pong ganun sa awa ng dyos.. hindi po kasi normal pag may spotting na..