Praning moment

Minsan ba mga mommy na prapraning kayo kapag tahimik si baby sa tummy nyo🤣🤣🤣minsan ginigising ko para mag move pag nag kick na sya nakakahinga na ako ng maluwag🤣🤣🥰🥰🥰going 7months preggy

7 Các câu trả lời

Yes! Same! Nung isang araw gusto ko na mag-pa ER kasi magtatanghali na, di pa gumagalaw. Pero eventually yun nag likot likot rin. 😆 Tulog lang yata si baby. Bili ka nang fetal doppler para you can listen sa heartbeat ni baby kahit sa bahay ka lang. 🙂 My OB said safe daw gamitin once a day, but I suggest for days lang na nappraning ka. Wag araw arawin. Kakabili ko lang ng akin.

10mo trước

. .balak ko na din bumili miii para hindi na nakaka praning hahahah salamat

sameeee...lalo pag na sstress aq and i know apektado sya kinakausap ko tlg ng kinakausap pkiramdam ko smsagot nman sya kc lumilikot sya ng sobra..

10mo trước

. .emosyonal tlga kapag buntiss mii kahit ako minsan🥺

Parang ako nga yung nag-post eh 😅 minsan feeling ko pinagbibigyan ako ni baby kasi nagkick sya once tapos tulog na sya ulit haha

Same! Hindi ako mapakali hanggat hindi ko nararamdaman gumalaw ulit, lalo na sa gabi. Ang ginagawa ko music or kain ng matamis.

10mo trước

. .yun pala may sleep routine na sila😅😅

same! tapos gusto ko magpaultrasound or mag pacheck tapos pag sumipa siya mawawala mga bad thoughts mo.. hehe

10mo trước

. hahaha pag nag kick na may peace of mind na tayo mii🤣

same din po hihi

Same mii😂 FTM