hearing test

Sino dito ang failed yung isa sa mga ears ni baby nyo nong screening nila? Yung left ear kasi ni baby ko failed daw hearing nya pero di ko pa sya na follow up check e 1 yr old na sya kasi nag rereact naman sya sa mga sounds. Possible kaya na hindi accurate yung screening nya non?

11 Các câu trả lời

Ganyan din ang baby ko nung pinanganak ko after 1 day newborn screening sya then kasabay na ang hearing test that time irritable yung baby nakailang ulit kami magkabilaang ears nya nakikita ko yung pagtaas ng sound wave then mageerror. Ngayon 2 months na baby wala syang problema sa pagdinig after all the hearing test okay na okay ang baby iritable lang talaga sya nagaassist sa kanya.

5y trước

Bukas hearing test ng Baby ko ulit. Sana okay naaa

Ako Mommy, Left Ear ng baby ko kakapanganak ko lang sakanya last Oct 4 Pero inulit agad nung Pedia nya talaga ng Oct 7 to make sure kase hindi yung Pedia nya Nagcatch sakanya. Pinababalik kame ng monday dun ulit to Make sure na Okay kase Nung last test nya nagreresponse at Nagugulat naman daw sha

Si baby ko nag failed. Ang sabi naman ni doc possible na may tubig pa ung tenga nia.. 2 or 3 days lang kasi nung ginawa un.. eh hindi naman pinaulit ni doc, monthly naman ang dalaw namin sa kanya. Seems normal naman ung hearing nia. Nagrereact din naman.

Same here. Pinacheck up after 2 weeks and so far ok na. But we need to follow up after 6 months para all is clear. Magrereact po yan tlg kz isang ear niya is clear. Pafollow up niyo na lng po so that there is no regrets in future.

5y trước

Oo mommy follow mo lng advise nila. Kz ipaparepeat ang test niya using their test device. Hope everything will be well for your baby. Positive thoughts lng :)

Minsan kasi may tubig pa sa tenga si Baby or sobrang active ni Babg nung hearinfmg tesg kaya nagfafail. Kaya inuulit to make sure. For peace of mind pwede mo naman ipacheck.

Same po sa left ear niya nag antibiotic kasi siya non pinapabalik ulit. Kami pero di nako nag follow up kasi right now nakaka rinig naman si baby

Pa-follow up check up mo na po sis hangga’t maaga aga pa. Nag reresponse siya sguro dahil sa right ear niya e maayos

Ganyan din po sa baby ko. Pinabalik kami sa hospital after 1month para e check. So far ok naman na Po ang hearinhbtest nya.

5y trước

Yes mommy, Iknow. Pero kase si Mother ko prinapraning ako Tanong ngvtanong if Nagugulat daw ba sya dahil kung hindi Wala sya Naririnig 😥 Napapaisip tuloy ako

me po.. pero nung inulit naman ok na.. sabi baka madumi o malikot si baby during test..

5y trước

left lang po ang pinaulit..

Me po. Failed din po left ear ni baby balik kme after 1 month sana umokey na

5y trước

Si Baby din naman nagugulat. Pero Nakakakaba padin. Hay Kame Nov 4 pa.